ส่งข้อความ
Instep Co., Ltd.
อีเมล sales@instepshoes.cn โทร: 86-731-8482-1128
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > รองเท้าน้ําผู้หญิง >
รองเท้าสกัดน้ําสําหรับผู้หญิง
  • รองเท้าสกัดน้ําสําหรับผู้หญิง

รองเท้าสกัดน้ําสําหรับผู้หญิง

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ Instep
รายละเอียดสินค้า
พื้นรองเท้า:
อ่อนนุ่ม
เพศ:
ผู้หญิง
น้ําหนัก:
น้ําหนักเบา
สี:
สีดํา สีฟ้า สีชมพู
ลักษณะ:
ระบายอากาศได้
ชื่อ:
รองเท้าน้ําผู้หญิง
ส้น:
แบน
วัสดุ:
สาย Mesh และยาง
แสงสูง: 

รองเท้าน้ําผู้หญิง

,

รองเท้าน้ําสําหรับผู้หญิง

,

รองเท้ารองเท้าน้ําหญิง

เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ
โปร่ง
ราคา
Negotiatial
รายละเอียดการบรรจุ
กล่อง / กล่อง
เวลาการส่งมอบ
7-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน
L/C, D/A, D/P, T/T
สามารถในการผลิต
70000 ต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

รองเท้า แตะ น้ํา ผู้หญิง ได้ รับ การ ออกแบบ ให้ สําหรับ ผู้หญิง ที่ ชอบ น้ํา และ กิจกรรม ใน พื้น ที่ กลางแจ้ง. ด้วย การ มี ใบ ใส่ นุ่ม และ การ ปิด ผ้าเชือก ขึ้น, รองเท้า นี้ ให้ ความ สะดวกสบาย และ ปลอดภัย.ด้วยการออกแบบที่สไตล์ดี และมีส่วนบนที่หายใจได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ชายหาด สระว่ายน้ํา หรือกําลังไปพักผ่อน รองเท้าน้ําผู้หญิงเหล่านี้จะทําให้เท้าของคุณปลอดภัยในสภาพแวดล้อมน้ําใด ๆรองเท้าสระว่ายน้ําสําหรับผู้หญิงเหล่านี้ ให้การสนับสนุนและการป้องกันที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบเบาที่จะไม่หนักคุณลง.

 

ลักษณะ:

กันน้ํา:Aqua Shoes ได้ถูกออกแบบด้วยกันน้ําวัสดุที่กันน้ํา ทําให้เท้าแห้งและสบายใจระหว่างการทํางานในน้ํา

การแห้งเร็ว:รองเท้าเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นด้วยการแห้งเร็วผ้าหรือวัสดุที่ทําให้ความชื้นระเหยเร็ว ป้องกันความไม่สบายใจและลดความเสี่ยงของการเติบโตของเห็ด

กันคลื่น:รองเท้า Aqua Shoes มีรองเท้าที่ทนเลื่อน หรือรองเท้าข้างนอกที่มีรูปแบบตัวกระยะที่จับได้ดี เพื่อให้มีแรงดึงและความมั่นคงบนพื้นผิวที่ชื้นและคลื่น ลดความเสี่ยงจากการเลื่อนและตกลงให้น้อยที่สุด

น้ําหนักเบา:Aqua Shoes คือน้ําหนักเบาทําให้การเคลื่อนไหวในน้ําง่าย และให้ความสะดวกสบายโดยไม่ให้เท้าหนักลง

หายใจได้:รองเท้านี้ถูกออกแบบด้วยหายใจได้วัสดุที่ทําให้อากาศไหลเวียน ส่งเสริมการระบายอากาศ และป้องกันการเหงื่อออกหรืออาการไม่สบายมาก

นุ่มนวลโปรโมชั่น Aqua Shoesความยืดหยุ่น, ทําให้การเคลื่อนไหวของเท้าเป็นธรรมชาติ, ให้ความสะดวกสบาย, และเพิ่มความเคลื่อนไหวโดยรวมระหว่างกิจกรรมน้ํา.

ปลอดภัย:รองเท้าเหล่านี้มักจะมีการปิดที่ปรับได้ เช่น สายรัด, สายบังจี, หรือเชือกยืดหยุ่น, ทําให้มีความปลอดภัยและเหมาะสมตามความต้องการที่ป้องกันรองเท้าจากการลื่นลง.

การป้องกันนิ้วเท้า:รองเท้า Aqua บาง รองเท้า มี หมวก นิ้วเท้า หรือ แบมเปอร์ ที่ แข็งแกร่ง ให้ ความ ป้องกัน เพิ่มเติม ให้ กับ นิ้วเท้า จาก การ กระแทก หรือ กระแทก ที่ เกิด จาก เหตุการณ์

ระบบระบายน้ํา:รองเท้า Aqua Shoes มากมายมีระบบระบายน้ําที่ทําให้น้ําไหลออกจากรองเท้าป้องกันการสะสมน้ําและรักษาความสบายใจและความรู้สึกเบา

ความหลากหลาย:Aqua Shoes คือทั่วไปและสามารถนําไปใช้ในกิจกรรมน้ําต่างๆ เช่น การว่ายน้ํา, การเล่นสนอร์เคล, การเดินหาด, การเล่นไคอาค และกีฬาน้ํา เพื่อให้ความสามารถในทุกด้าน

การป้องกัน:รองเท้า นี้ ช่วย ป้องกัน เท้า จาก วัตถุคม หิน กระปุก และ อันตรายอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้น ในสภาพแวดล้อมน้ํา ทําให้ลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บ

เปิดและปิดง่ายAqua Shoes ถูกออกแบบมาเพื่อใส่และปิดง่ายๆ, มีการปิดที่ลื่นลงหรือแห้งเร็วที่ทําให้การสวมและถอนได้ง่าย

กันกลิ่น:รองเท้า Aqua Shoes มากมายมีคุณสมบัติต่อต้านจุลินทรีย์หรือกันกลิ่น ป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและลดกลิ่นไม่น่าพอใจให้น้อยที่สุด

การดูแลง่าย:รองเท้า Aqua เป็นปกติทําความสะอาดง่ายและดูแล เพราะมันสามารถล้างหรือล้างด้วยน้ําและสบู่อ่อนแอ เพื่อให้ความสะดวกสบายในการดูแล

ตัวเลือกรูปแบบ:รองเท้า Aqua มีหลายสไตล์ สี และการออกแบบ ทําให้ผู้คนสามารถเลือกคู่ที่เหมาะกับความชอบและความรู้สึกแฟชั่นของตัวเองได้

ความทนทาน:รองเท้าเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นด้วยทนทานวัสดุและการเย็บที่เสริมสร้าง ให้ความสามารถในการทํางานและความทนทานต่อการสกัด

การบรรจุเบา:รองเท้า Aqua บ่อยครั้งมีน้ําหนักเบาและคอมแพคต์ ทําให้สะดวกในการบรรจุสําหรับการเดินทางหรือการเก็บรักษา โดยใช้พื้นที่อย่างน้อยในกระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าเดินทาง

การป้องกันแดดรองเท้า Aqua Shoes บาง รองเท้า มี ป้องกันแดด เช่น UPF (ultraviolet protection factor) เพื่อป้องกันเท้าจากรังสียูวีอันตราย

สบายใจตลอดวันรองเท้า Aqua ได้ถูกออกแบบด้วยพื้นในหรือพื้นเท้าที่มีคอสบายใจและการสนับสนุนในระหว่างกิจกรรมในน้ําที่ยาวนาน หรือการเดินบนพื้นที่ที่แตกต่างกัน

ระยะขนาด:Aqua Shoes มีให้เลือกในระดับที่กว้างของขนาดเพื่อรองรับขนาดและรูปร่างเท้าที่แตกต่างกัน เพื่อให้ความเหมาะสมสําหรับคนในกลุ่มอายุและเพศที่แตกต่างกัน

 

ปริมาตรเทคนิค:

อสังหาริมทรัพย์ มูลค่า
โอกาส ภายนอก
ชื่อ รองเท้าน้ําผู้หญิง
อินซูล นุ่ม
ลักษณะ หายใจได้
ฤดู ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ
เพศ ผู้หญิง
ข้างบน สาย Mesh
ส้นเท้า แบน
ขนาด 5-10
น้ําหนัก น้ําหนักเบา
คําสําคัญ รองเท้ากันน้ํา รองเท้าน้ําผู้หญิง รองเท้าน้ําผู้หญิง
 

การใช้งาน:

สําหรับกีฬาน้ําต่าง ๆ เช่น ท่องเรือคายาก์ ท่องเรือคานู ท่องเรือพัดปลา และเล่นเซอร์ฟรองเท้าน้ําเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับความคุ้มครอง การดึงดูด และความสบายใจ

การว่ายน้ําในสระว่ายน้ํา ทะเลและมหาสมุทร ได้รับความปลอดภัยและมีความสุขมากขึ้น ด้วยรองเท้าน้ําที่ป้องกันการสลิดเนื่องจากพื้นผิวที่ชื้นและคลื่น และปกป้องเท้าจากอันตรายที่เป็นไปได้เช่น หินและเปลือก.

การเดินบนชายหาดทรายสะดวกกว่ากับรองเท้าน้ํา เพราะมันสามารถป้องกันจากทรายร้อน วัตถุคม และสัตว์ทะเลขนาดเล็กรวมทั้งจากเม็ดทรายเล็กๆ ที่น่ารําคาญ ที่อาจเข้าไปในรองเท้าปกติ.

ในสวนน้ํา เช่นกัน รองเท้าน้ําสามารถช่วยป้องกันจากพื้นผิวที่ชื้นและคลื่นได้อีกชั้นหนึ่ง และหมอนที่ใส่ไว้ช่วยทําให้วันที่ยาวนานสบายใจมากขึ้น

รองเท้า แอค วา เป็น สิ่ง ที่ ต้อง มี สําหรับ การ ล่อง ลอย และ การ ล่อง ลอย ไปยัง ท้องน้ํา ต่ํา และ มัน สามารถ ช่วย ให้ มี การ จับ จับ บน พื้น ที่ เล่น เล่น ก่อน เข้า ไป ใน น้ํา

ในที่สุด รองเท้าน้ํายังสามารถเป็นการปรับปรุงสําหรับการเรียนการออกกําลังกายในน้ํา และกิจกรรมฟิตเนสในน้ํารองเท้าน้ําสามารถทําให้การออกกําลังกายต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้น.

 

การสนับสนุนและบริการ:

สําหรับ Women Aqua Shoes การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการมีให้บริการในรูปแบบต่อไปนี้

  • การสนับสนุนทางอีเมล - สามารถติดต่อทีมงานของเราผ่านอีเมลได้สําหรับคําถามใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า
  • การสนับสนุนทางโทรศัพท์ - การสนับสนุนทางเทคนิคและการบริการมีให้บริการทางโทรศัพท์
  • สัมภาษณ์สด - ทีมงานของเราสามารถใช้สัมภาษณ์สดเพื่อช่วยกับคําถามทางเทคนิคใด ๆ
  • คู่มือการเรียนรู้ - คู่มือการเรียนรู้ขั้นตอนต่อขั้นตอนมีให้บริการเพื่อช่วยในการติดตั้งและการใช้สินค้า
 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่ง

เราบรรจุรองเท้าน้ําผู้หญิงของเราอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงประตูของคุณอย่างปลอดภัยรวมถึง USPS, เฟดเอ็กซ์ และยูพีเอส เพื่อส่งสินค้าของเรา

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-731-8482-1128
401-178, อาคารวิเศษ, 176 ถนน WANJIALI M, CHANGSHA, CHINA
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา